Email: baobizador@gmail.com

0949 999 601

Thùng cartion 5 lớp là gì? Ứng dụng của thùng giấy carton 5 lớp

28/06/23
Cập nhật: 21/09/2023

Thùng carton 5 lớp là một loại bao bì được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, nhất là trong vận chuyển hàng hóa. Thùng carton 5 lớp có cấu tạo bao gồm 5 lớp giấy, trong đó có 2 lớp sóng hình sin và 3 lớp phẳng, tạo nên độ bền và chịu lực cao cho thùng. Thùng carton 5 lớp thường được dùng để đóng gói các sản phẩm nặng, có giá trị, dễ vỡ hoặc cần bảo vệ kỹ càng. Thùng carton 5 lớp cũng có thể được in thông tin, logo, hình ảnh của thương hiệu để tăng tính nhận diện và quảng bá sản phẩm.

thùng carton 5 lớp

1. Khái niệm thùng carton 5 lớp là gì?

Thùng Carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp giấy bề mặt, 2 lớp sóng hình sin, 1 lớp giấy carton nằm giữa 2 lớp sóng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Nói đơn giản, 2 lớp giấy sóng sẽ xen kẻ giữ 3 lớp giấy phẳng. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng sẽ quyết định lớp sóng thùng carton sóng b, BC, BE, hay BB…

Lớp sóng BE được áp dụng nhiều cho thùng giấy carton 5 lớp vì giảm thiểu chi phí, tương thích nhất. Nhưng với đặc thù các mặt hàng dễ vỡ, có giá trị cao thường sử dụng sóng BC, vì sóng BC có độ đàn hồi cao lớp các loại còn lại.

thùng carton 5 lớp là gì
Cấu tạo của thùng carton 5 lớp

2. Ứng dụng của hộp giấy carton 5 lớp trong đời sống

Với 5 lớp chắc chắn, loại hộp carton lớn 5 lớp có khả năng chịu lực lớn. Do đó, trong sản xuất và đời sống, thùng giấy carton 5 lớp được sử dụng đóng nội thất, hàng dễ vỡ, hàng hóa khô…. bất cứ mặt hàng nào cần đảm bảo an toàn chắc chắn cũng có thể sử dụng hộp carton 5 lớp, nó chứa đựng rất nhiều các mặt hàng có trọng lượng lớn, giúp việc vận chuyển hàng hóa đơn giản hơn. Ngoài ra, với mức chi phí rẻ thùng carton 5 lớp đáp ứng được nhiều tiêu chí, nhu cầu người dùng.

Hộp giấy carton 5 lớp là hộp công nghiệp đúc sẵn, đa số dùng để đóng gói hàng hóa, vật liệu và cũng rất được ưu tiên tái sử dụng loại thùng này.

Khi bạn muốn tăng độ bền cho thùng carton, hãy sử dụng băng dính quấn quanh thùng, chắc chắn bạn sẽ có một thùng chứa đồ bền, không lo bị ngấm nước tuy nhiên nếu bạn muốn ghi chú trên thùng giấy thì cách này là một hạn chế.

 

author
Bảng giá thùng carton