Email: baobizador@gmail.com

0949 999 601

img

GIAO HÀNG
TOÀN QUỐC

img

SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG CAO

img

HÀNG CÓ SẴN
TẠI KHO

img

TƯ VẤN
HỖ TRỢ 24/7

Thùng Carton Có Nắp Đậy, Nắp Rời - Hộp Carton Có Nắp

Hộp carton có nắp có thiết kế thông minh với nhiều kiểu nắp đậy khác nhau có thể là nắp rời, nắp chồm, nắp gập 2 bên….Mỗi loại nắp sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và sản phẩm đóng gói của khách hàng. Cùng tham khảo một số mẫu và thông tin chi tiết ngay bên dưới đây.

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Liên hệ ZADOR để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

Các loại thùng carton khác tại Zador:

Số lớp

Thùng carton 2 lớp

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 7 lớp

Cấu tạo

Hộp carton nắp cài

Hộp carton có nắp

Hộp carton âm dương

Kích thước/màu

Hộp carton lớn

Hộp carton nhỏ

Hộp carton trắng

Chức năng

Hộp carton cod

Hộp carton đựng giày

Thùng carton chuyển nhà

Thùng carton đựng gà

Thùng đựng khẩu trang

Thùng carton đựng hồ sơ

Thùng giấy carton có nắp là loại thùng sở hữu nhiều ưu điểm, tính ứng dụng cao, kiểu dáng đa dạng. Đặc biệt, thùng giấy còn thân thiện môi trường, chi phí thấp, mang nhiều tiện ích trong việc bảo quản hàng hóa.

Những chiếc thùng giấy carton có nắp này được sử dụng nhiều trong việc đựng hồ sơ, giấy tờ, tài liệu văn phòng hoặc dùng cho việc chuyển nhà ở, chuyển văn phòng đều được. Tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm, các loại thùng carton nắp rời và ứng dụng của chúng  và địa điểm mua thùng carton uy tín ngay sau đây.

1. Thùng Giấy Carton Nắp Rời Là Gì?

Thùng giấy carton nắp rời là loại thùng được làm từ chất liệu giấy carton, với cấu tạo gồm hai phần chính: 1 phần là thùng đựng đồ và 1 phần là nắp thùng. Nắp thùng carton được thiết kế vừa khít với kích thước phần thùng đựng đồ để người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Thùng carton nắp rời đa dạng với các phiên bản có cấu tạo từ 3, 5 hoặc 7 lớp. Sự lựa chọn này phụ thuộc vào mức độ độ bền mà từng loại hàng hóa yêu cầu. Thùng carton có nắp rời đang ngày càng được áp dụng rộng rãi. Chúng được thiết kế với sản phẩm có chất lượng, độ chịu lực cao để bảo vệ hàng hóa bên trong.

Với tính tiện dụng cao, chi phí thấp, thùng carton nắp rời ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng loại thùng này ngày càng lớn.

thùng carton nắp rời
Thùng carton nắp rời được cấu tạo bởi phần hộp đựng và phần nắp rời.

2. Ưu Điểm Của Thùng Giấy Carton Có Nắp Rời

So với các loại hộp giấy hay thùng carton thông thường, hộp carton nắp rời có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

 • Dễ dàng và tiện lợi trong việc đựng đồ, bảo quản hàng hóa mà không cần phải tốn nhiều thời gian.
 • Việc đựng hồ sơ tại các văn phòng, trường học thường sử dụng rất nhiều loại thùng carton nắp đậy.
 • Thiết kế cấu tạo giúp người dùng thuận tiện trong việc đóng mở. Ngoài ra còn bảo quản tốt hơn các loại hàng hóa bên trong.
 • Loại thùng giấy carton có nắp giúp cố định hàng hóa tốt hơn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Chất liệu giấy carton thân thiện với môi trường, phù hợp để thay thế dần các loại túi nilon.
 • Có nhiều ứng dụng như: làm bao bì để đóng gói sản phẩm, in ấn tên thương hiệu, truyền tải các thông điệp đến người mua hàng, mang vác thuận tiện và linh hoạt,…
 • Giá thành rẻ, phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng. Các doanh nghiệp hay công ty sản xuất sản phẩm liên quan đến tiêu dùng, làm đẹp có thể dễ dàng đặt mua loại hộp này với số lượng lớn.
Thùng carton nắp rời có giá thành rẻ phù hợp với mọi phân khúc khách hàng
Thùng carton nắp rời có giá thành rẻ phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

3. Các Loại Thùng Carton Có nắp Và Ứng Dụng

Để đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng, hiện nay thùng carton có nắp được sản xuất với nhiều loại, nhiều hình dáng khác nhau. 4 loại thùng carton có nắp gồm thùng có nắp rời thông thường, phần có nắp rời nửa phần, thùng carton bế lỗ và thùng nắp rời. Chi tiét như sau:

Thùng Carton Có Nắp Thông Thường

Thùng giấy carton có nắp thông thường là loại thùng giấy được sử dụng để đựng các loại mì, cháo, phở hay các đồ dùng khô khác.

thùng carton thông thường
Thùng carton thông thường

Thùng carton có nắp thông thường có thiết kế đơn giản tiện lợi .Loại thùng carton nắp rời thông thường, được dùng để đựng các thực phẩm khô.

Loại hộp này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, với nhiều kết cấu giấy khác nhau như thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như loại sản phẩm cần đựng, đóng gói.

Thùng Carton Nắp Rời Nửa Phần (Nắp Chồm)

Thùng carton có nắp nửa phần hay còn được gọi là thùng carton nắp chồm, có phần nắp được thiết kế đặc biệt, có thể phủ chồng lên nhau khi gấp lại.

thùng carton nắp đậy nửa phần
Thùng carton nắp chồm có thiết kế đặc biệt hơn các loại thùng carton khác.

Loại thùng carton có nắp rời nửa phần thường có chiều rộng khá bé, nhiều kết cấu lớp giấy khác nhau như hộp giấy 3 lớp, 5 lớp… phụ thuộc vào mong muốn của người mua.

Với kiểu thiết kế như vậy, loại hộp này sẽ có độ chắc chắn vô cùng cao, giúp cho hàng hóa được bảo quản ở mức tốt nhất. Quá trình đóng gói còn giúp hàng hóa được cố định và cũng sẽ dễ dàng hơn trong lúc vận chuyển.

Thùng Giấy Carton Có Nắp Rời

Thùng carton có nắp rời là loại thùng được làm từ giấy carton, gồm hai phần chính: thùng và nắp. Đặc biệt, dòng thùng carton này có một bên được đậy kín, phần còn lại sử dụng nắp đậy rời, tăng tính tiện dụng và an toàn cho quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Thùng được thiết kế vừa vặn, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn khi đựng hàng hóa. Thùng carton nắp rời có khả năng chịu lực cao giúp bảo vệ hàng hóa bên trong, đồng thời thiết kế đa lớp tinh tế tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho sản phẩm đóng gói.

Loại thùng giấy carton có nắp sở hữu những ưu điểm vượt trội nhờ thiết kế đơn giản, trang nhã, dễ dàng đóng mở khi có nhu cầu sử dụng, quá trình đi lại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

thùng carton có nắp đựng văn phòng phẩm
Thùng carton có nắp đựng văn phòng phẩm

Mẫu hộp carton nắp rời này dùng để đựng các sản phẩm văn phòng phẩm, lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng,… được ngăn nắp gọn gàng, và cố định hơn trong quá trình vận chuyển.

*Lưu ý: Trên thị trường hiện nay, vẫn đang còn rất nhiều người nhầm lẫn hộp carton bế lỗ và hộp carton mâm đậy là thuộc hộp carton nắp rời. Nhưng xét về mặt cấu tạo và tính chất của 2 hộp đó thì Zador không khẳng định chúng thuộc loại thùng carton nắp rời.

Thùng Carton Bế Lỗ

Thùng carton bế lỗ là một loại hộp thiết kế lỗ ở hai bên, giúp người dùng dễ dàng vận chuyển và mang vác. Loại thùng này đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước, người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của mình và việc đóng mở dễ dàng.

Điều nổi bật của hộp carton bế lỗ là thiết kế đẹp, thu hút mắt, mang lại tính thẩm mỹ cao và sự thuận tiện trong việc di chuyển. Loại hộp carton bế lỗ tự xếp được sử dụng phổ biến trong ngành bưu điện và đóng gói hàng hóa.

Thùng carton bế lỗ giúp dễ dàng vận chuyển và mang vác.
Thùng carton bế lỗ giúp dễ dàng vận chuyển và mang vác.

4. Địa Chỉ Bán Hộp Carton Có Nắp, Nắp Đậy, Nắp Rời Giá Rẻ Tại Tp.Hcm

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp, thiết kế và sản xuất các loại hộp carton nắp rời chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đó chính là Zador là đơn vị đáp ứng những tiêu chí như chất lượng hộp tốt, giá thành cạnh tranh và cung ứng nhanh nhất trên thị trường. Chúng tôi tạo ra sản phẩm nhằm giúp bạn tiết kiệm được chi phí đóng gói và nhận được sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian ngắn.

Zador là đơn vị sản xuất, cung ứng thùng carton nắp rời số lượng từ nhỏ đến lớn, luôn đảm bảo chất lượng trên mỗi loại hộp carton nắp rời được bán ra. Cùng với đó, chúng tôi liên tục có những chương trình khuyến mãi đến các khách hàng mới và chương trình tri ân đến khách hàng cũ.

Sở hữu đội ngũ giao hàng của riêng mình. Do vậy, có thể dễ dàng giao hàng nhanh và ngay trong ngày tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Quý khách có nhu cầu mua thùng carton lẻ trong nội thành TP. Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí ship trong bán kính dưới 30km.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ ship COD trên toàn quốc mà không cần cọc trước với các sản phẩm có sẵn tại xưởng. Zador cũng có dịch vụ thiết kế riêng theo mẫu nếu khách hàng có nhu cầu.

thung carton co nap
Mua thùng carton nắp rời tại Zador với chi phí hết sức ưu đãi.

Trên đây là một số thông tin về thùng carton nắp rời và các ứng dụng của chúng trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến các loại hộp carton, hay đang có ý định mua thùng carton đựng hàng thì hãy liên hệ ngay với Zador để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0949999601
  ZADOR – XƯỞNG SẢN XUẤT THÙNG CARTON, IN THÙNG CARTON

  • Địa chỉ: 1/123E, Ấp Đình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 094.9999.601
  • Email: baobizador@gmail.com
  • Website: https://zador.vn/
  Bảng giá thùng carton