Email: baobizador@gmail.com

0949 999 601

Điều khoản dịch vụ tại Zador.cn

1. Đôi lời giới thiệu

Kính chào quý khách, cảm ơn bạn đã truy cập website của Zador!

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi, đồng nghĩa rằng bạn đã đồng ý với việc website có quyền chỉnh sửa bất kỳ phần nào Điều khoản mua bán hàng hóa bất kể lúc nào.

Sự thay đổi này có hiệu lực ngay khi được chỉnh sửa và không có nghĩa vụ thông báo nào trước đó. Khi các điều khoản và dịch vụ được thay đổi mà quý khách vẫn tiếp tục truy cập trang web. Chúng tôi mặc định quý khách đã chấp nhận những thay đổi mà Zador đưa ra.

Vì vậy, để nắm bắt thông tin và quyền lợi nhanh chóng, quý khách hãy kiểm tra và thường xuyên cập nhật các thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Để truy cập vào website của Zador, điều kiện bắt buộc là quý khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc được truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp. Khi tiến hành thực hiện giao dịch mua bán, quý khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình đăng ký và giao dịch tại Zador, chúng tôi mặc định quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ chúng tôi. Trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể hủy đăng ký nhận quảng cáo bằng cách nhấp vào đường link ở bên dưới email của chúng tôi.

3. Thanh toán dễ dàng, an toàn và tiện lợi

Tại Zador, chúng tôi hỗ trợ quý khách thanh toán qua ba hình thức sau. Tùy thuộc vào khả năng, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất.

  • Hình thức 1: Thanh toán trực tuyến qua số tài khoản ngân hàng.
  • Hình thức 2: Thanh toán trực tiếp tại xưởng sản xuất
  • Hình thức 3: Thanh toàn tận nơi sau khi giao hàng (COD)

ZADOR – GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM

  • Địa chỉ: 1/123E, Ấp Đình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 094.9999.601
  • Email: baobizador@gmail.com
  • Website: https://zador.vn/

Trên đây là điều khoản sử dụng mà Zador thông tin cho quý khách hàng. Chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Bảng giá thùng carton