Email: baobizador@gmail.com

0949 999 601

Dịch vụ in thùng Carton, hộp Carton uy tín, chất lượng tại TPHCM

Thị trường kinh doanh sôi động kéo theo nhu cầu đóng gói hàng hóa cũng tăng mạnh. Vì vậy dịch vụ in thùng carton tphcm, in hộp carton giá rẻ đang ngày càng phổ biến với nhiều hình thức in ấn cùng mẫu mã đa dạng. Cùng tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn thùng carton tốt nhé!

1. Thùng Carton là gì?

Thùng giấy carton (tiếng anh là carton box) là một loại hộp giấy 3 chiều thường được sử dụng để chứa đựng hàng hóa. Được sản xuất từ sợi gỗ đóng thành các lớp lót và lớp sóng xếp chồng lên nhau sau đó được ghép lại bằng lớp keo. Thông thường thùng carton có từ 2 cho đến 9 lớp, nhưng phổ biến nhất vẫn là loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp.

in thùng carton
Hình thùng carton

2. Tại sao cần in thùng Carton giá rẻ

Đối với doanh nghiệp, để cân đối chi phí về đóng gói hàng hóa một cách hợp lý thì lựa chọn in hộp carton giá rẻ chính là giải pháp phù hợp.

Thùng carton đã trở nên quá phổ biến, được ứng dụng rộng rãi từ những sản phẩm có kích thước nhỏ cho tới sản phẩm kích cỡ lớn đều có thể đáp ứng nhu cầu. In thùng carton giá rẻ cũng thường được lựa chọn làm hộp đựng cho các sản phẩm về điện tử, máy móc, đồ ăn nhanh, sản phẩm giày dép, thời trang… vừa sang trọng vừa có tính thẩm mỹ và còn bảo vệ được sản phẩm bên trong.

Không chỉ vậy, sản phẩm được đựng trong thùng carton có bao bì đẹp, chuyên nghiệp còn giúp làm nổi bật được bao bì sản phẩm, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Đồng thời in thùng carton giá rẻ còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, phân biệt với các đối thủ cạnh tranh.

in thùng carton giá rẻ
In ấn thùng carton giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

3. Ứng dụng của mẫu in hộp carton giá rẻ TPHCM


Dịch vụ in hộp bìa carton có tính ứng dụng cao và vô cùng hữu ích, đem lại rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống như:

 • Làm hộp đựng cho các mặt hàng thực phẩm, đồ ăn nhanh cần vận chuyển hàng hóa online hay trực tiếp.
 • Làm bao bì đóng gói vận chuyển cho các thương hiệu sản xuất kinh doanh như trái cây, thực phẩm, đồ uống đóng chai, mỹ phẩm, đồ ngành hàng xuất khẩu…
 • Hộp chứa và bảo vệ mặt hàng linh kiện điện tử, các đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ cần được bảo quản.
 • Lưu trữ một số tài liệu và hồ sơ quan trọng
 • Dùng để đóng gói đồ đạc khi có nhu cầu vận chuyển nhà ở, văn phòng…
in hộp carton giá rẻ
Thùng carton in thương hiệu có nhiều ứng dụng

4. Phân loại thùng Carton, hộp Carton phổ biến hiện nay

Hiện nay cách phân loại thùng carton thường dựa trên cấu tạo số lớp và theo mẫu mã của thùng, cụ thể:

4.1 Phân loại theo cấu tạo số lớp sóng của thùng Carton

4.1.1 Thùng Carton 3 lớp

Là loại thùng có cấu tạo 3 lớp giấy gồm lớp mặt – lớp sóng – lớp đáy. Thùng 3 lớp sẽ có độ dày mỏng tùy theo định dạng sóng giấy tuy nhiên thường sẽ khá mỏng. Vậy nên sẽ phù hợp với các mặt hàng có khối lượng nhỏ gọn như đồ gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm,…

Ưu điểm của thùng carton 3 lớp là có giá thành rẻ; đa dạng về loại giấy, mẫu mã và kiểu dáng; trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, vừa dễ đóng gói cho nhiều mặt hàng vừa dễ dàng xếp lại và bảo quản.

4.1.2 Thùng Carton 5 lớp

Tương tự như loại 3 lớp, thùng carton 5 lớp có các lớp giấy được xếp xen kẽ nhau gồm: 2 lớp mặt – 2 lớp sóng – 1 lớp giấy phẳng nằm giữa 2 lớp sóng. Nhờ kết cấu 5 lớp dày dặn chắc chắn tạo nên khả năng chịu lực và độ bền cao hơn so với thùng carton 3 lớp, vậy nên loại thùng 5 lớp sẽ phù hợp đựng các mặt hàng kích thước lớn và trọng lượng nặng như máy móc, nội thất, thiết bị điện tử…

in thùng carton tphcm
Cấu trúc thùng carton phổ biến

4.1.3 Thùng Carton 7 lớp

Bao gồm 2 lớp mặt – 5 lớp sóng (trong đó có 3 lớp sóng và 2 lớp giấy phẳng nằm giữa 3 lớp sóng đó). Vì độ dày, khả năng chịu lực, độ bền cao nên thùng carton 7 lớp rất chắc chắn. Nó thường được sử dụng để đóng gói những mặt hàng kích thước lớn, khối lượng lớn, hàng xuất khẩu vận chuyển khoảng cách xa như thiết bị điện tử, máy móc, gốm sứ, đồ gỗ…

4.2 Phân loại thùng Carton theo mẫu mã và kiểu dáng

4.2.1 Thùng carton âm dương

in ấn thùng carton
Thùng carton nắp âm dương

Với thiết kế thân hộp và nắp tách rời nhau, đây là loại thùng có phần đáy thùng dùng để đựng hàng hóa, còn phần nắp sẽ được thiết kế rộng hơn để có thể bao phủ vừa phần thân thùng. Thùng âm dương có đa dạng kích thước, phù hợp với rất nhiều mặt hàng như lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu…

4.2.2 Thùng carton nắp gập

in thùng carton hcm
Thùng carton nắp gập

Là loại thùng carton truyền thống phổ biến và dễ gặp nhất, được thiết kế với 2 mặt đáy có thể đóng mở nhờ nắp gập, phần đáy thùng và nắp thùng sẽ liền với phần thân của thùng carton thành 1 khối chứ không tách rời. Các mặt hàng in thùng carton nắp gập có tính ứng dụng cao, đóng gói và vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn.

4.2.3 Thùng carton nắp gài

in thùng giấy carton giá rẻ
Thùng carton nắp gài

So với nắp gập thì nắp gài sẽ chắc chắn hơn khi đóng gói hàng hóa. Thiết kế loại thùng carton này sẽ có phần thân được nối liền với nắp gài, giúp cho việc đóng gói thuận tiện hơn. Thông thường carton nắp gài được sử dụng đa dạng về kích thước với đủ các mặt hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

4.2.4 Thùng carton cán màng

in hộp bìa carton
Thùng carton cán màng

Thùng carton cán màng PE là loại có khả năng chống thấm nước nhờ được thêm lớp mảng PE bên ngoài. Loại thùng này hay xuất hiện để đóng gói các sản phẩm thực phẩm, máy móc, hàng điện tử, bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại do bị thấm nước hoặc chất lỏng.

5. Kỹ thuật in ấn thùng Carton phổ biến hiện nay

Các kỹ thuật in thùng carton giá rẻ hiện nay trong các xưởng in thường dùng là:

 • In offset: Là kỹ thuật in chất lượng cao và được dùng phổ biến, mực in trước đó sẽ được ép vào tấm cao su, sau đó mực mới được in lên giấy carton. Chất lượng của kỹ thuật in offset cho kết quả in chi tiết sắc nét, chân thực, độ chuẩn màu cao, tính thẩm mỹ vượt trội tuy nhiên chi phí in vì thế cũng sẽ cao hơn.
 • In flexo: Là kỹ thuật in trực tiếp dựa trên bản in nổi. Đây là hình thức được lựa chọn khi muốn in những mẫu không yêu cầu tính thẩm mỹ cao, muốn nổi bật các chi tiết như logo. Ưu điểm của kỹ thuật flexo là in nhanh, giá thành rẻ, in được số lượng lớn, tuy nhiên nhược điểm là in ảnh mờ, không sắc nét như in offset
in hộp carton tphcm
Kỹ thuật in flexo

Để lựa chọn kỹ thuật in thùng carton nào thì nên dựa vào mục đích của bạn, nếu bạn cần thùng đựng thể hiện hình ảnh màu sắc rõ nét, chất lượng đẹp thì có thể lựa chọn in offset. Còn nếu bạn chỉ cần in thùng carton đơn giản, không cầu kỳ về hộp đựng thì có thể tiết kiệm chi phí với kỹ thuật in flexo.

6. Lưu ý khi đặt in hộp bìa Carton

Khi tiến hành đặt in vỏ thùng carton, bạn nên chú ý những điều sau để đảm bảo chất lượng in ra đúng như mong muốn:

 • Kích thước: Hãy chọn kích thước hộp carton phù hợp với sản phẩm của bạn, sau đó lựa chọn kích thước bản in sao cho hợp lý với kích thước hộp.
 • Chất liệu: Để đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực, khả năng chống thấm nước, độ bền… thì việc lựa chọn chất liệu thùng carton cũng rất quan trọng. Bạn có thể chọn loại thùng có độ dày sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp để phù hợp với sản phẩm và nhu cầu sử dụng thùng carton.
 • Cấu tạo: Thùng carton có cấu tạo gồm 3 phần chính:
  • Lớp mặt: Loại giấy thường gặp có màu nâu, vàng hay trắng, chất liệu giấy mịn, phẳng, sáng màu, bám mực tốt, có độ sáng bóng và độ cứng nhất định.
  • Lớp giữa: Có hình uốn lượn được tạo nên từ các rãnh và sóng giấy. Thường có 4 loại sóng chính (A, B, C và sóng E). Lớp giữa có công dụng làm đệm, tăng độ chịu lực.
  • Lớp đáy: Là lớp tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, thường làm bằng chất liệu giấy cứng hoặc giấy thường, có tác dụng trợ lực và cố định lớp giấy giữa.
 • Kỹ thuật in: Được cập nhật liên tục các kỹ thuật in hiện đại nhất, in thùng carton giá rẻ tại TPHCM giờ đây cũng rất dễ dàng với rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn in chất lượng cao để quảng bá thương hiệu hoặc giảm thiểu chi phí nhưng vẫn in được nhiều màu nhất.
 • Kỹ thuật gia công: Là công đoạn sau khi in thùng carton xong, các hộp carton sẽ được gia công dán hay ghim cạnh, gấp viền định hình trước khi trả thành phẩm cho khách hàng.
in thùng carton tại tphcm
Nên chú trọng vào dịch vụ in thùng carton có kỹ thuật tiên tiến

7. Báo giá in hộp Carton tại Zador

Giá in thùng carton tại TPHCM tại Zador sẽ không có báo giá cứng mà tùy theo yêu cầu về kích thước thùng, hình ảnh in, độ khó của hình in, số lượng triển khai,… sẽ có báo giá tương ứng. Khách hàng vui lòng liên hệ với Zador qua hotline 094.9999.601 để được tư vấn chi tiết nhất.

8. Quy trình sản xuất và in thùng carton TPHCM tại Zador

Quy trình in thùng giấy carton giá rẻ tại Zador được thực hiện theo các bước sau:

 • Nhận file thiết kế in hoặc nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng.
 • Chọn giấy nguyên liệu carton với loại sóng giấy, số lớp, chất liệu giấy như đã thỏa thuận với doanh nghiệp.
 • Chọn kỹ thuật in theo mong muốn khách hàng và tiến hành in lên thùng carton.
 • Gia công: Tiến hành cắt, dán keo, đóng ghim, ráp nối chi tiết, bo góc, gấp viền…
 • Giao cho khách hàng đúng số lượng và đảm bảo chất lượng in thùng carton đẹp, sắc nét.
in vỏ thùng carton
Giao hàng nhanh trong ngày với đội ngũ vận chuyển của Zador

9. Những tiêu chuẩn sản xuất và in thùng Carton đảm bảo chất lượng tại Zador

In thùng carton hcm cũng cần có tiêu chuẩn để đảm bảo được chất lượng đầu ra, cụ thể:

 • Tiêu chuẩn in ấn: Bề mặt ngoài thùng carton phải đảm bảo hình ảnh in sắc nét, đúng chuẩn màu sắc, không có sự chênh lệch quá lớn so với bản thiết kế.
 • Tiêu chuẩn định lượng giấy: Trung bình giấy carton được sử dụng có định lượng từ125gsm đến 150gsm, một số sản phẩm cao cấp sẽ là 300gsm. Có thể chọn giấy bồi kraft hoặc duplex, hay cao cấp hơn là giấy Ivory tùy theo loại sản phẩm.
 • Tiêu chuẩn chất lượng giấy: Cần đảm bảo về lớp sóng, độ dày và trắng của giấy. Dù là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp thì đều có cách kiểm tra bằng việc đo phổ quang 5 vị trí trên thùng. Độ dày và trắng của giấy có thể dễ dàng kiểm tra được bằng thước và các công cụ.

10. Một số mẫu in thùng Carton, in vỏ thùng Carton với nhiều kích thước, chất liệu

Zador sẽ giới thiệu một số mẫu in hộp carton tphcm cao cấp giá rẻ với đa dạng mẫu mã:

in thùng carton
In ấn thùng carton cho đa dạng thương hiệu
in thùng carton giá rẻ
Mẫu hộp carton đựng sản phẩm
in hộp carton giá rẻ
Mẫu in hộp bánh pizza
in thùng carton tphcm
Mẫu hộp carton đựng giày
in ấn thùng carton
Mẫu in hộp carton nhiều kích thước khác nhau
in thùng carton hcm
Mẫu in carton hộp thức ăn nhanh
in thùng giấy carton giá rẻ
Mẫu hộp carton chống thấm nước bảo vệ sản phẩm

In thùng carton tại Zador bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, đảm bảo chi in thùng carton cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sử dụng công nghệ thiết bị in ấn hiện đại như in lụa và in flexo được điều khiển dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Quy trình in thùng carton khép kín, công suất lớn đáp ứng số lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Quý khách có thể liên hệ với Zador để được báo giá ngay.

Bảng giá thùng carton